Giới thiệu


Xin chào!
Tôi là Bùi Hiển, học kĩ thuật nhưng lại đam mê Kinh Doanh.
Tôi tiếp xúc và sử dụng Online Marketing từ tháng 6/2012 tới giờ. Có thể nói đó cũng là một quá trình tương đối. Đủ để tôi tích lũy cho mình những kinh nghiệm quý báu về SEO, Google Adwords, Facebook Ads, Email Marketing, SMS Marketing, Social Marketing, Video Marketing, ...
Với sở thích tự tìm tòi, học hỏi, ngay từ khi còn ngồi ghế nhà trường tôi đã tự học sử dụng các phần mềm đồ họa và làm phim từ khó tới dễ: Photoshop, Avid liquid, Proshow Gold, camtasia,... giúp tôi có thể tự tin "chinh chiến" một mình mà không cần hỗ trợ về Design.
Với từng đó thời gian, tôi đã làm thuê cho không ít công ty với nhiều nhiệm vụ khác nhau từ Marketing Leader, NV Online Marketing, NV Sale & Marketing, PGĐ Marketing. Với những vị trí khác nhau ở các công ty thuộc mảng khác nhau (Smartphone, Bất động sản, Hair Salon,..) giúp tôi có trải nghiệm nhiều hơn cho các phân khúc, đặc tính của thị trường, giúp cho tư duy Marketing phát triển đầy đủ hơn.
Ngoài ra, trong quá trình làm thuê tôi cũng tự mình buôn bán, phát triển nhiều kênh bán hàng với nhiều loại mặt hàng thuộc nhiều lĩnh vực: Thời trang, thực phẩm, quà tặng, phụ kiện, thủ công mỹ nghệ. Các mặt hàng có giá từ vài ngàn đến hàng chục tỉ đồng giúp tôi có kiến thức về Định vị khách hàng tốt, không "ngán" bất cứ mặt hàng gì và thuộc phân khúc nào.
Ở mảng làm thêm này, với website Quatetdoc.com tôi đã tạo được những thành công nhất định và được các phương tiện truyền thông cũng như bạn bè trong giới bán hàng tết công nhận.
Còn rất nhiều điều thú vị mà tôi muốn chia sẻ, các bạn hãy từ từ khám phá qua các bài viết sau nhé.
Xin cảm ơn!


0 Response to "Giới thiệu"

Bạn bè